ใครคลอดเดือนพย.บ้างครับ??

บ้านนี้กำหนดคลอด25พย.ครับตื่นเต้นมากครับเดือนหน้าก็จะได้เจอกันเเล้ว?ลูกสาวครับดีใจมาก?

ใครคลอดเดือนพย.บ้างครับ??

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว ตื่นเต้นสุดๆ

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกชาย

5y trước

ครับ.ขอให้คลอดง่ายๆนะครัย