ขอดูคุณแม่คลอดเดือนกันยา63หน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21กันยา แม่บ้านอื่นละค่ะกำหนดคลอดวันไหน เตรียมของหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย

ขอดูคุณแม่คลอดเดือนกันยา63หน่อยค่ะ

บ้านนี้ผ่า 15 ก.ย. เตรียมของไว้เยอะมาก สรุปซื้อแพ็คเกจคลอด รพ.เอกชน พยาบาลบอกว่า ไม่ต้องใช้อะไรเลย ในแพ็คเกจมีให้พร้อม 😅🤫

กำหนดคลอด15กันยานี้ค่ะ 39+5วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย หมอนัดกระตุ้นคลอดวันอังคารนี้แล้ว40วีคพอดีค่ะ

38+3 กำหนดคลอด 24 กันยานี้ค่ะ เตรียมของครบแล้ว อยากคลอดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลย 😅

บ้านนี้21 กันยา ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันอังคาร แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

กำหนด 26กันยา แต่ต้องผ่า14นี้แล้วค่ะ แม่รบเตรียมเถอะค่ะ คลอดได้ทุกเมื่อ

กำหนดคลอด 25 กันยายน ท้องแข็ง ท่าก้น ผ่าคลอด 6 กันยายนค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด21 กันยาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

23 กันยาค่ะ เตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะรอแค่วันคลอดอย่างเดียว

บ้านนี้4กันยายนถึงตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้หมอนัด10กันยา แต่น้องมา26สิงหา2700กรัมแข็งแรงดีค้า