กำหนดคลอดเดือนกันยายน แม่คนไหนยังไม่คลอดบ้าง???

บ้านนี้กำหนดคลอด21 กันยายน (40w)มีแค่อาการเจ็บท้องหน่วงๆ มูกสีน้ำตาลออกมา2วัน แต่ไม่มีน้ำเดิน ลูกจะเป็นอันตรายไหม รู้สึกกังวล#ใครมีประสบการณ์

39+1ผ่าคลอดเลย เพราะไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลย

3y trước

ป่าวค่ะ