มีคัยถึงกำหนดคลอดแต่ไม่มีวี่แววบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18ธันวาคม แต่ยังเงียบยุเลย คัยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #40+1

18 ธันวาคมเหมือนกันค่ะหมอนัดฉีดยาเร่งวันจันทร์เหมือนกันค่ะ

18 เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย แม่เริ่มเครียด

5y trước

บ้านนี้หมอนัดให้ยาเร่งคลอดวันจันทร์ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

หลายบ้านจ้า ปรึกษาหมอเรื่องเร่งคลอดได้นะคะ

5y trước

ออค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันจันทร์ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะไม่มีวีแวว

แวะมาให้กำลังใจคะ 😍😊

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ

39+2 ยังเงียบมากๆค่ะ