ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17 เมษา แต่วันนี้ปวดท้องท้องปั้นไปหาหมอปากมดลูกเปิด1 เซนแต่หมอให้กลับบ้านก่อนอยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นๆที่มีประสบการณ์อยากทราบว่าคลอดภายในวันนั้นเลยมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

กำหนด 17 เมษา เหมือนกัน เมื่อวานแอดมิดปากมดลูกเปิดครึ่งเซน วันนี้กลับมาพักที่บ้าน

เรานอนรอที่โรงพบาบาล 1 คืนค่ะ