ถามผู้มีประสบการณ์​หน่อย

บ้านนี้กำหนด​คลอด​ 20ก.ค​63​ นี้เลยกำหนดเเล้ว ตั้งเเต่เมื่อคืนอีกเเม่ปวดท้องเหมือนมาเมนท์​ เจ็บๆ​ หายๆ พอมาวันนี้​ มีมูกเลือดออกช่องคลอด​ เจ็บมาก​ ถ้าเป็นเเบบนี้​ ปากมดลูก​จะเปิดเเล้วช่ม่​ จะคลอดเเล้วช่ม่ เเต่คุณ​หมอนัดวัน​ที่​ 29ก.ค63นี้​. 😭😭😭

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะ มูกเลือดก็มา เจ็บท้องแล้วด้วย ไม่ต้องรอวันนัดค่ะ