แม่ๆทีมพฤศจิกายน เป็นไงบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 พ.ย. อาจจะแตกก่อนแน่ๆ เพราะหัวน้องลงแล้ว 30+3 w นน.น้อง 1719 นน.แม่ขึ้นมา 15โล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมพฤศจิกายน เป็นไงบ้างค่ะ

11พฤศจิกายนค่ะ ยังไม่แน่ใจกับหัวมั้ยรอรุ้นเหมือนกัน ล่าสุดที่ไปยังไม่กับ น้ำหนัก1300 ตอนนี้7เดือนกว่ารออีก2อาทิตย์ก๋เจอหมอตื่นเต้นมากค่ะ อยากรู้ว่ากับหรือยัง

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เจ็บเชิงกราน แถมมีลิ่มเลือดอีก กำลังเตรียมตัวไปหาหมอ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ 🥲

บ้านนี้3พ.ย.ค่ะแม่ 31วิคกว่า ซาวด์หัวลงแล้วเหมือนกันค่ะ แต่แม่ๆสังเกตตรงไหนคะ ว่าจะแตกก่อนไม่ถึงเดือนเกิดแล้ว กลัวจัง นน.แม่ไม่ขึ้นบ้างเลย แถมผอมโทรมอีก

บ้านนี้1พ.ย.ค่ะแม่น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วตอนนี้31+3ปวดหลังมากค่ะแต่แม่ท้องเล็กนะแต่น้องแข็งแรงดีน้ำหนักยังไม่ทราบค่ะรอหมอนักวันที่13กันยาจ้าา

ถามแม่ๆน่อยค้ะ อยากรุ้เหมือนกันซาว4มิติโรงบาลที่เรามีสิท คุนหมอเขาซาวไห้มั้ยค้ะ เสียเงินมั้ย หรือต้องซาวที่คลินิกอย่างเดียวค้ะ

ทางนี้กำหนดคลอด 9 พ.ย. ค่ะ ซาวด์ตอน28w น้องหนัก 1,044 ตอนนี้ 30+1 ไม่รู้ว่าน้ำหนักลูกจะเพิ่มมากน้อยแค่ไหน แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลค่าา 🤣🤣

หมอเค้ากำหนดไว้อย่างน้อย 37 วีค ถึงจะคลอดได้นะคะ ส่วนการที่ลูกกลับหัวในช่วง 7-9 เดือนเป็นเรื่องปกติไม่ได้แปลว่าจะคลอดก่อนนะคะ

10mo trước

เท่าที่สอบถามคุณหมอมีโอกาสก่อนเพราะกำหนดคลอดคือ 40 วีคค่ะ เพราะฉะนั้นการคลอดจะเริ่มที่ 37 เป็นต้นไป แม่ๆก็เลยคลอดก่อน แต่จะไม่เกินกำหนดคลอดเกิน 1 สัปดาห์ นะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยเเม่ 5พย. น้องกลับหัวตั้งเเต่28w 😅 พึ่งไปซาวล่าสุด33w 2 นน.น้อง2,267g นน.เเม่ขึ้นมา18โล รู้สึกอึดอัดมากๆ😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด2พ.ยค่ะซาวด์ตอนน้องได32+6 ได้1,820 ไม่รู้ว่าน้ำหนักน้อยเกินไปหรือป่าว แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ5555

บ้านนี้ กำหนด 8 พย. กลับหัวตอน29วีคค่ะ น้ำหนัก1400กรัมค่ะ ตอนนี้30+3 ปวดจิมมิมากค่ะ เดินก็ลำบาก น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลค่ะ😅😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้แม่ นน. ขึ้นมา 7 โล น้องตามเกณฑ์ดีค่า มารอลุ้นกันนะคะ ว่าจะแตกวันไหน ☺️

10mo trước

อึดอัดไหมคะแม่ นน.น้องเท่าไหร่คะ