" ธันวา " บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ?

บ้านนี้กำหนด 13 ธันวาค่ะ ตอนนี้ 38w พอดีเลยรอหิ้วอย่างเดียวเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆกลัวเจ็บก็กลัวแต่อยากเห็นหน้าลูกมากกกก 😅😂🥰

บ้านนี้24ธันวาตื่นเต้นมากๆค่ะ

บ้านนี้ 8 ธันวา อยากแตกแล้วจ้า

21 ธันวาตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

30 ธันวาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย5555

บ้านนี้15ธันวา เงียบอยู่เลย

2ธันวายังเงียบยุเลยค่ะ

13ธันวาเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ คะแม่

ยังค่ะ