แม่ๆกำหนดคลอดธันวา​ มีใครแตกบ้างรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด6ธันวา​ แม่ๆบ้านใหนแตกแล้วบ้างจ้ะ

แม่ๆกำหนดคลอดธันวา​ มีใครแตกบ้างรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด21ธันวา แต่แม่ท้องแฝด ขอหมอผ่าก่อนกำหนดค่ะ

กําหนดคลอด5ธันวาค่ะแม่. เงียบมากเลย อยากแตกแล้วค่ะ

....แม่บ้านนี้ 21 ธันวา ดิ้นเก่งมาก 😍😍😍ท้องแรกจ๊ะ😍😍😍

5y trước

แต่แม่บ้านนี้คลอดเองคะ😁

บ้านนี้27ธค แต่ตอนนี้มีต้ำไหลจ้าากำลังจิไปหาหมอ 35wพอดี

5y trước

บ้านนี้น้ำไหลตั้งแต่ม่ะวานตอนตี1จนตอนนี้อแม่ไม่อยากไป รพ เลย รอดุอาการคืนนี้อีกคืนจ้า ไหลไม่มากแต่ กกน เปี้ยกแฉะเลย😂😂😂

แม่บ้านนี้3มกราค่ะ แต่คิดว่าน่าจะปลายธันวาแน่นอนค่ะ

10 ธันวาค้ะรออยากเจอแล้วววตอนกลางคืนท้องแข็งบ่อยค้ะ

ของเรากำหนดคลอด 23 พ.ย จนปานนี้ยังไม่แตกเรยค่ะ🤣🤣🤣

บ้านนี้กำหนด3ธันวาค่ะตอนนี้มีอาการเจ้บเตือนยุค่ะ

17 ธันวา ยังเงียบกริบยุเลย แม่ก็กังวลกลัวเจ็บอิอิ

กำหนดคลอด 14 ธันวา แต่น่าจะได้ผ่าคลอดก่อนแน่นอน