แม่ๆกำหนดคลอดธันวา​ มีใครแตกบ้างรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด6ธันวา​ แม่ๆบ้านใหนแตกแล้วบ้างจ้ะ

แม่ๆกำหนดคลอดธันวา​ มีใครแตกบ้างรึยังคะ

19ธันวารอค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว😂 ตอนนี้36+2แล้วจ้า

10ธันวาคะ.แต่ว่าแม่อยากให้เบบี๋ออกมาแล้วนะ😘😘😘

14ธันวาค่า ปวดท้องบ่อยๆค่า อยากเหนหน้าแล้วจ้า

กำหนดคลอดจริง10ธันวา แต่หมอนัดผ่า27พ.ย นี้ค่ะ

8ธันวาค่ะมีแต่เจ็บเตือนอยากออกแล้วแน่นมาก😊

16ธ.ค.คะ รอๆอยู่ลุ้นให้พ้นเดือนนี้ ท้อง3แล้วคะ

30ธันวา ตื่นเต้นแล้วค่ะ😁😁 ท้องแรกจ้า

1 ธ.ค ค่ะ ยังเงียบอยู่แต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

18ธ.ค.ยังเงียบอยุ่เรยจ้าอิแม่อยากแตกแร้ว

กำหนดคลอด 19 ธันวาคมค่ะแม่ ท้องใหญ่มากๆ555