แม่ๆกำหนดคลอดธันวา​ มีใครแตกบ้างรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด6ธันวา​ แม่ๆบ้านใหนแตกแล้วบ้างจ้ะ

แม่ๆกำหนดคลอดธันวา​ มีใครแตกบ้างรึยังคะ

หมอนัด 9 ธันวา. แต่ยังทำงานอยู่ เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วค่ะ

กำหนดคลอดจริง11ธันวาคมแต่คุณหมอนัดคลอด28 พ.ย.นี้จ้าตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ 2ธันวาค่ะ เริ่มมีอาการเตือนแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยขึ้น

10 ธ.ค. แน่นไปหมดเลยค่ะ อิแม่พร้อมมากแล้ววววว อิลูกยังเงียบกริบ

กำหนด 15 ธันวาจ้า แต่ตอนนี้ลูกดิ้นแรงและถี่มากๆ จะถึงกำหนดไหมน้อ

5y trước

เกิดวันเดียวกับเค้าและแฟนเค้าเรย15ธันวา

ผ่า12ธันวาคะ​ ท้องแข็งบ่อยขึ้น​ นอนลำบากมาก​ อยากแตกแล้วจ้า​

15ธันวา รู้สึกเจ็บจิมิมาก หน่วงมากแล้วค่ะ..ดื้อสุดโตงด้วย😂😂

5y trước

15ธันวาเงียบกริบเลยจ้า😂

บ้านนี้กำหนด5ธันวา เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ อยากเจอน้องเเล้วค่ะ

บ้านนี่3ธันวาท้องแข็งบ่อยขึ้นอีแม่อยากแตกแล้วอยากเจอหน้า

กำหนด29/12ค่ะแต่คุณหมอบอกว่าหลังวันที่15เลือกวันได้เลยค่ะ