ทีมกรกฎาคมท้องใหญ่เท่าไหนกันเเล้ว

บ้านนี้กำหนด28กรกฎามีเเต่คนทักว่าเเฝด ส่วนตัวเราคิดว่าท้องเราเล็กปกติ เเม่ๆมาโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ#ลูกคนแรกกก

ทีมกรกฎาคมท้องใหญ่เท่าไหนกันเเล้ว

แบบนี้ก็ถือว่าท้องใหญ่น๊า ของเราก็ใหญ่ตอน 6 เดือน แต่คลอดมา นน ไปที่ลูกหมดค่ะ อันนี้ตอน 39 week

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะทำไมเราถึงรู้สึกปวดท้องน่วงๆแถมท้องอืดด้วยค่ะ

28ก.คค่ะเค้าว่าท้องเล็กท้องเเรกจ้าหมอว่าผุ้ญิเเต่หมอไม่เเน่จัยคะ

ใหญ่เหมือนกัน​คะ​ 26ก.ค.ลูก​สาว​ อึดอัดและตึงๆๆแล้วคะ

กำหนดครบวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ท้องใหญ่กว่าเรามาก

ใหญ่จริงเรา 2 สิงหาไม่ขนาดนี้ท้องยังไม่แตกเลยจ้า

3y trước

ของเราเเตกเองเลยค่ะ ไม่ได้เกา บำรุงอย่างดีผลสุดท้ายเเตก

หมอบอกแฝดค่ะ​29​w.กำหนด​ ก.ค​ ค่ะ​ ท้องแรก🥰

3y trước

ของเราซาวรอบเเรกมีเเต่คนว่าเเฝด พอไปซาวเห็นคนเดียวมีเเต่คนบอกว่าบังน้องไว้🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ได้ผู้ชาย

ใหย่ค่ะแม่บ้านนี้ออกมิถุนายังไม่ใหย่เท่าเรย

กำหนดวันเดียวกันเรย แต่ของเค้าท้อง3แย้ววว