ทีมพฤศจิกายนบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด27พฤศจิกายนมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทางนี้คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะแม่ กำหนด 9 พ.ย น้องออกมา 27 ต.ค แม่มีอาการเลือดออกกับเจ็บท้องถี่ๆ และถุงร้ำคร่ำก็เริ่มรั่วออกเรื่อยๆไปถึง ร.พ ประมาณตี 3 กว่าๆ ปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอให้นอนรอคลอดเลย สรุปก็คลอดน้องวันนั้นตอนบ่าย 3 น้ำหนักน้อง 2660g เราเบ่งน้องเป็นชั่วโมงเลยค่ะกว่าน้องจะออก เกือบขิตเพราะเป็นท้องแรก🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 พย.66 วันจันที่13 หมอนัดตรวจกระตุ้นปากมดลูกเช้าวันที่14เจ็บท้องคลอดแต่เช้าเลยค่ะ ลองใช้วิธีธรรมชาติ เดินเยอะ นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อไปตาม ทานสัปปะรด เงียบกริบเจอหมอกระตุ้นไปวันเดียวได้ผลเลยค่าแม่

10mo trước

บ้านนี้หมอให้รอคลอดอย่างเดียวไม่มีการกระตุ้นหรืออะไรเลยค่ะ

ยังเลยค่ะ 39สัปดาห์1วัน เช็คเมื่อวานปากมดลูกยังไม่เปิด แต่หลังเช็ค มีมูกเลือดค่ะ ตอนนี้แค่เหมือนปวดท้องเหมือนเป็นเมนส์ แต่ไม่ได้เจ็บเยอะค่ะ กำหนดคลอด22 พ.ยนี้แล้ว คุณแม่อึดอัดตัวมาก

บ้านนี้กำหนด13พ.ยแต่คลอด9พ.ยที่ผ่านมาเองค่ะ ก่อนคลอดกีงวลมากกลัวตัวเล็กไม่ออกซักทีเลยทำทั้งท่าผีเสื้อ กินสัปรดทุกวันค่ะ ไปลองทำดูน้าาา

10mo trước

บ้านนี้กินสัปรดแค่20ตกดึกน้ำเดินเลยจร้า

บ้านนี้28ค่ะไม่มีอาการอะไรเลย กะตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน ปากมดลูกไม่เปิดสักเซ็นเลยค่ะแม่

10mo trước

25ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 28 พย ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย โดนล้วงจุกๆ ให้พ่อตามก็แล้ว ผีเสื้อก็แล้ว 🥹🥹🥹

นั่งท่าผีเสื้อเป็นประจำเลยแม่กำหนด11พ.ยคลอดน้องวันที่30ต.คท่าเดียวเลยจริงๆ

10mo trước

ทำกี่วันคะทางนี้กำลังทำอยู่เหมือนกันแต่ก็ยังเงียบอยู่

26ไม่มีวี่แววจะคลอดหรือเจ็บเตือนเลยค่ะ หมอจะนัดผ่าแล้วค่ะ รกแก่แล้วหมอบอก

27เหมมือนกันคะ..นั่งท่าผีเสื้อทุกวันแต่น้องยังไม่ออกมาเลยคะ

กำหนด23ยังเงียบยุเลยคะ ต้องใจเย็นๆคะน้องเลือกวันเกิดอยู่