39+4วีคแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด27ตุลา 39+4 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า มีแค่เจ็บเตือน หมอนัดวันที่28 ตุลา แบบนี้มีโอกาสจะกระตุ้นหรือป่าวคะ หรือว่าจะตรวจปากมดลูกก่อน ท้องแรก กังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+4เหมือนกัน เงียบมาก 26นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วแอบกลัว🥹

2y trước

บ้านนี้หมอไม่เห็นบอกอะไรเลยค่ะ แค่บอกเจ็บท้องให้มาก่อน ไม่รู้นัดรอบนี้จะโดนอะไรบ้าง