แม่ๆเจ็บเตือนนานไมว่าจะคลอด

บ้านนี้กำหนด26มีนาแต่เจ็บเตือนมาสองวันแล้วกลัวจะคลอดก่อนกำหนดจังเลย

26 มี.ค. ท้องเเข็งปวดท้องบ่อยมากค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน เมื่อวันสองวันมดลูกบีบตัวทุก10 นาทีไปรพ.มาคุณหมอวัดคลื่นหัวใจลูก วัดการหดตัวของมดลูก เเละตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิดค่ะ คุณหมอให้พักเยอะๆห้ามเดินบ่อยห้ามทำงานหนักค่ะ อาการค่อยดีขึ้นค่ะ

36+3วีค พึ่งมีอาการปวดท้องแบบจี๊ดๆวันนี้ ตั้งแต่เช้า ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเจ็บเตือนไหม? แต่ท้องก็ไม่แข็ง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก น้องดิ้นปกติดี รอดูอาการอยู่ค่ะ ถ้าไม่ไหวว่าจะไปหาหมอ🤰🏻

บ้านนนี้เจ้บเตือน4วันวันที่5ตอนตี2เจ้บถี่ๆๆๆเรยไปหาหมอหมอตรวจเเล่วบอกว่า3เซนรอคลอดเรยค่ะ นอนเจ่บต่ออีก10ชมถึงจะเจอเจ้าตัวเล็ก

บ้านนี้กำหนดคลอด2มีนาเจ้บเตือนตั้งแต่ต้นเดือนที่แร้วแร้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21มีนา กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

20 มีนาคมยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

31มีนาจ้าเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 7 มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ