ทีมมกราคม66มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด12/1/66 ตอนนี้32วีค1วัน ปวดหลัง ปวดช่วงล่างมากค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บเท้าเจ็บตรงส้นมากๆค่ะ มือเท้าเริ่มบวม เป็นตะคริวที่ขาบ่อยมาก ทุกวันนี้นอนลำบากมากค่ะ ยิ่งถ้าอาการร้อนจะหน้ามืดเป็นลมบ่อยมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็ 12/1/66 ตอนนี้ 32w6วันแล้วค่ะ ปวดหลังบางครั้ง ท้องแข็งบางครั้งค่ะ เวลานอนก็นอนลำบาก ต้องนอนหงาย รู้สึกขี้ร้อนง่ายด้วยค่ะ แต่ก็ต้องออกกำลังกาย เดินเล่น ทำงานบ้านนู้นๆนี้ๆ เมื่อย ก็พัก แต่ก่อนเป็นหนักกว่านี้ แต่นี้ก็เบาลงนิดๆแล้วค่ะ คุณแม่ก็ต้องออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆบางนะคะ

บ้านนี้กำหนด14มกราค่ะ เป็นคล้ายๆแม่เลยค่ะ ยืนนานๆจะวูบเอาด้วย เวลานอนหายใจลำบากมาก พิงหมอนหลับสักพักก็ไหลลง ต้องขยับมาพิงใหม่ ลุกแต่ละทีน้ำตาจะไหล ลูกก็ดิ้นไม่ให้พักเลย กินได้นิดเดียวก็แน่นไปหมด

บ้านนี้กำหนดคลอด 12/1/66 เหมือนกันค่ะ แต่33วีค แล้ว ทำไม อายุภรรค์ ไม่เหมือนกัน หรืออาจเป็นที่เครื่อง อัลตราซาวด์หมอค่ะ (ตอนนี้เรายุเกาหลี) ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจาก เหนื่อย มือเท้าไม่บวมจ้า

บ้านนี้ 34+2W กำหนด 2 ม.ค. เดี๋ยวนี้กลางคืนนอนลำบากค่ะ หายใจเหนื่อยๆ เป็นกรดไหลย้อนด้วย ต้องนั่งพิงหมอนหลับค่ะ เจ็บจิมิ พลิกตัวก็เจ็บ ลุกนั่งลำบากมากๆค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เราไม่มีอาการเจ็บเตือน แต่ช่วงนี้รู้สึกท้องแข็งวันละ4-5ครั้ง

บ้านนี้ปวดเอวปวดหลัง เจ็บจิมิมากๆเลยค่ะ ทรมานมากอยากแตกแล้ว 34+1 ค่ะ

12/1/66 32w6d ค่ะ😂 ปวดหลังนอนท่าไหนก็ไม่ได้ เจ็บหน้าท้องมาก😆

บ้านนี้31วีค2วันปวดหลังเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด23/1/66ค่ะ

บ้านนี้10มกราคม66 33+1week ปวดหลังปวดเอวค่ะ

บ้านนี้ 31 w 1 dอาการเดียวกันค่ะแม่

บ้านนี้8มกรา เดินจะไมไหวแล้ว 33+3