ทีมมีนาคมมีไคแอบแตกแล้วบ้าง

บ้านนี้กำลังแอดมิท ผ่าเย็นนี้แล้ว แม่ขอกำลังใจหน่อยจ้า♥️

ทีมมีนาคมมีไคแอบแตกแล้วบ้าง

บ้านนี้กำหนด28/2/63 เลยมาแล้ว🤣 แอบมาอยู่ทีมมีนาไปเลยจ้า 40+2แล้วยังเงียบกริ๊บอยู่เลย🤦🏼‍♀️ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปลอดภัย ทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ 🥰 ดีใจด้วยนะคะ อีกไม่กี่ชม.จะได้เจอหน้าน้องแล้ว👶🏻🥰

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ ให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้คลอดมีนาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้จะแตกวันไหน 🤣

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะบ้านนี้อยากแตกมากไม่ยอมแตกชักทีมีแต่เจ็บหลอกเจ็บเตือนบ่อยมากกำหนดคลอด14มีนา

ทีมมีนาจ้าาาแม่​ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย... สู้ๆนะคะคุณแม่​ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ​

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้กำหนดมีนาคม แอบแตกแต่วันที่26กุมภาไปแล้วจ้า😊😊

ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ เราก็มีนานี้แต่ท้องแข็งถี่ตลอดไม่รู้จะยังไงดี

ขอให้การผ่าคลอดผ่านไปได้ด้วยดี​ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องด้วยนะค่ะ:)​

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก​นะค่ะ แม่บ้านนี้16มีนา มีแต่ท้อง แข็ง​บ่อย​แต่ไม่ปวด

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้คลอดน้องง่ายๆผ่านไปได้ด้วยดีแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ปลอดภัยทั้งคู่นะคะแม่ บ้านนี้ก็เตรียมรอขึ้นเขียงวันอังคารนี้จ้า