ธีมธันวาเตรียมของไปถึงใหนบ้างแล้วคะ

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อ แต่แอบซื้อไว้เพราะที่บ้านห้ามหนักมากจ้า แต่อิแม่ทนไม่ไหวคันไม้คันมือเลยเอฟไว้

ธีมธันวาเตรียมของไปถึงใหนบ้างแล้วคะ

ยังไม่ได้เริ่มเลยค่ะ กะว่าจะซื้อให้จบเดือน พ.ย