แม่ๆเอานมแม่ขึ้นเครื่องกันยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้กำลังจะต้องเดินทางบนเครื่อง 6 ชั่วโมง พร้อมนมแม่ฟรีตแข็งอย่างน้อยๆ 5ถุง ต้องแพคยังไงดีค่ะ ไม่ให้น้ำแข็งละลาย สายการบินจะอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องไหม #แอร์ไชน่า

1 Trả lời

ของเราเราเมลล์แจ้งและถามไปทางสายการบินก่อนเลยค่า แต่ส่วนใหญ่พกขึ้นได้ไม่มีปัญหานะคะ เอาใส่กระเป๋าเก็บความเย็นขึ้นไปค่ะ แล้วไปขอน้ำแข็งแห้งบนเครื่องได้ค่ะ แอร์ไชน่าเราไม่เคยขึ้น แต่ของการบินไทยเค้าขนน้ำแข็งแห้งมาให้อัดเต็มเลยค่ะ