แม่ๆบ้านไหนทำงานตอนท้องบ้างคะ

บ้านนี้กำลัง คิดหนัก เรื่องต่อสัญญาทำงานต่อแต่กลัวทำไม่ไหวแถมวันลาวันหยุดก็น้อยเป็นสัญญาจ้างเหมา อิแม่กำลังคิดหนัก

ทำเหมือนกันค่ะ แต่ทำเป็นพาสไทม์ เลือกทำงานที่ไม่หนักดีกว่านะคะ