ท้อง 31+5 วีค แม่ๆลดท้องลดต่ำกันรึยังค่ะ

บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ ลูกดิ้นต่ำแต่ท้องไม่ลด กลัวลูกไม่กลับหัว ท้องไม่ลดแบบนี้มีสิทธิคลอดเองได้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำกับพวกแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 31+5 วีค แม่ๆลดท้องลดต่ำกันรึยังค่ะ
1 Trả lời

ของเราก็ท้องไม่ลดค่ะจนถึงขนาดกำลังรอปากมดลูกเปิดหมอก็บอกว่าท้องไม่ลดแต่ก็สามารถคลอดเองได้ค่ะ มดลูกบีบตัวจนน้องเลื่อนลงมาเอง