ขอวิธีให้ลูกเลิกจุ้บเต้านอนหน่อยคะ

บ้านนี้กล่อมทุกทางไม่นอนค่ะ นอกจากจุ้บเต้าหลับ บางครั้งจับเรอจนแหวะ เลยไม่อยากให้จุ้บต่อ แต่น้องอยากจุ้บจนหลับค่ะ พาไกวเปล อุ้มกล่อมก็ไม่นอนค่ะ ต้องจุ้บเต้าอย่างเดียวเลย น้องไม่เอาจุกหลอกด้วยค่ะ แม่ๆมีวิธีแบบไหนให้น้องนอนได้โดยไม่ต้องจุ้บเต้าบ้างคะ (มีแค่บางครั้งที่นอนเล่นจนนอนไปเองค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช้จุกปลอมละคะ

3y trước

ลองหลายๆยี่ห้อดูค่ะ ส่วนตัวใช้จุกจริงของ พีเจ้นท์ แต่จุกหลอกไม่ได้ใช้ ไม่แน่ใจมีไหมนะคะ 🙂