มีใครหลาบ(เข็ดหลาบ)กับการมีลูกไหมคะ🤭🤣

บ้านนี้กลัวการคลอดไปเลยค่ะมาแชร์กัน

1 Trả lời

อยากมีลูก 3 คน แต่พึ่งจะท้องคนสอง บอกตามตรงว่ากลัวตอนคลอดมากค่ะ เพราะคนแรกคลอดเองตอนเจ็บท้องคลอดคือเจ็บมาก

5mo trước

เราด้วยค่ะอยากมีสัก3-4คนแต่แบบกลัวการคลอดมากทั้งผ่าทั้งธรรมชาติ