เเม่ๆมีวิธีกินอย่างไรให้น้ำหนักลงลูกบ้างค่ะ

บ้านนี้ ไปตรวจมาน้ำหนักน้องต่ำกว่ามาตรฐานนิดหน่อย ที่เหลือลงเเม่หมด เเม่ช่วยเเนะนำการกินให้หน่อยจร้า

ถ้าทานพวกแป้งเยอะจะลงตัวแม่มากกว่าลูก ให้เน้นทานโปรตีน พวกไข่ เนื้อปลา เนื้อสัตว์ นมวัว นมถั่ว น้ำเต้าหู้สลับกันไป ทานผัก ทานกล้วยน้ำว้าวันละ 1-2 ลูกค่ะ

ไข่ต้ม กล้วย