มีใครเจอเพศน้องตอน16วีคบ้าง ุ้ถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นจู๋เลยมั้ย

บ้านนี้ ไปซาวตอน16+2 หมอบอกเหมือนเจอติ่งเล็กๆ เหมือนผู้ชาย แต่ก็ซาวกันอยู่นานมาก หมอก้อบอกว่าไม่เเน่ใจว่า ญ.ช มีใครที่หมอบอกแบบนี่ แล้วเป็นผู้หญิงบ้างไหมคะ #อยากได้ลูกสาวมากๆ #ฝ่ายชายมีแต่ผู้ชาย #พี่คนโตก็ผู้ชายแล้ว #ท้อง2 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

20w+ จะเห็นชัดค่ะ รอซาวด์อีกรอบดูนะคะ