สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหน ให้ลูกทานนมแม่สลับกับนมผงบ้างค่ะ

บ้านนี้ แม่น้ำนมออกไม่ทันลูกชายทาน เลยอยากสอบถามเป็นความรู้ว่า ควรเสริมด้วยนมผงมั้ยค่ะ สงสารลูกเวลาร้องหานม เลยอยากถาม ทานตัวไหนดี ยี่ห้อไหนดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ช่วง 1-2 เดือนแรกทานนมแม่ + นมผงค่ะ ส่วนตัวให้ทาน S26 แต่น้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่ต้องลองผิดลองถูกค่ะ ซื้อกล่องเล็กมาให้น้องลองก่อนน้า

บ้านนี้ให้น้องทาน enfa ถ่ายดีค่ะ น้ำนมแม่ไม่ออก ถึงออกน้อยมาก ปั้มได้1ออนซ์ บางทีไม่ถึง แอบเศร้า #อย่าเครียดนะคะ