แม่ๆ33week ที่ทำงานอยู่เริ่ม ล้ากันบ้างหรือยังค๊า

บ้านนี้ เริ่ม เพลียเริ่มเหนื่อยเเล้วจ้า

แม่ๆ33week ที่ทำงานอยู่เริ่ม ล้ากันบ้างหรือยังค๊า
1 Trả lời

28ก็ล้าแล้วค่ะ ขับรถไปทำงานเองทุกวัน 10โมงเลิก2ทุ่ม อยากนอนมากเลยค่ะ😂

5y trước

ใช่ค่ะ ล้ามาก อยากนอนพักสุดๆค่ะ