ขอดูท้องทีมมีนาคมหน่อยจ้า

บ้านนี้ เมื่อตอน33+6 มีอาการท้องปั้นแข็งถี่ไปรพ. หมอให้ฉีดยาระงับคลอด ทานยาทุก4 ชม. ฉีดยากระตุ้นปอดลูกไป 4 เข็ม นอนรพ. ไป5 คืน พี่หมอบอกว่ายายับยั้งคลอดฝช้ได้อาจจะไม่เป็นผลกับทุกคนบางคนก็ยับยั้งไม่ได้แต่แม่บ้านนี้โชคดียาที่ฉีดที่ทานเป็นผลเลยยัตอน33+6 w ถ้าคลอดวันนั้นลูกจะต้องเข้าตู้อบ ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 35+3 w. พี่หมอบอกให้ประคองให้ถึง37 w. รอคอยกว่าจาติดมาตั้ง5 ปี ทนอีกนิด คงไม่เป็นไรเนอะ????❤

ขอดูท้องทีมมีนาคมหน่อยจ้า
1 Trả lời

ใหย่จังแม่