38+3w มีแค่อาการเจ็บเตือน บ้านอื่นๆกี่วิคแล้ว มาแชร์กัน

บ้านนี้ เข้าห้องน้ำบ่อยมากเลย กลางวันกลางคืนแทบไม่ได้นั่ง-นอน ตอนนี้เหยี่ยวออกไม่เยอะ เหมือนกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แต่ไม่แสบขัด คือปกติยุไหมคะ เหยี่ยวไม่เยอะ แต่เข้าห้องน้ำบ่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

38วีค พน.นัดผ่าละคะ คงไม่ถึง40วีค เป็นเหมือนกันคะเข้าห้องน้ำบ่อยมากนอนไม่ค่อยหลับอึดอัดไปหมดตอนนี้😅 เป็นปกติคะเพราะว่าหัวเด็กกลับแล้วไปกดทับใกล้กระเพาะปัสสาวะเราทำให้เราเข้าห้องน้ำบ่อย

2y trước

กำลังมาคลอดละคะ เช่นกันนะคะ คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ