สอบถามแม่ๆ กินอะไรให้น้ำหนักไปลงที่ลูกคะ

บ้านนี้ หิวบ่อยมากๆ กินเก่งมาก อยากกินแล้วให้น้ำหนักลงที่ลูก ข้าวก็เบื่อ ชอบเมนูเส้น

1 Trả lời

กินของที่อยากกินนั่นแหละค่ะ เคี้ยวให้ละเอียดที่สุดค่อยกลืน แล้วก็เสริมนมเช้าเย็น(สลับกินบ่อยๆ กันลูกแพ้) เสริมผลไม้ระหว่างวัน แล้วก็เพิ่มมื้ออาหารค่ะ