อวดท้องกันหน่อยคะ

บ้านนี้​ หมอนัดคลอด​ 11​ สิงหาคม​ ตอนนี้แม่​ 30w2d แล้วจ้าาาา​

อวดท้องกันหน่อยคะ

ภาพนนี้แม่ลงไว้นานแล้วนะค่ะทุกคน​ ตอนนี้แม่ท้องได้​ 39วีคแล้วจ้า​ 9เดือนแล้วจ้าาาาาา​

ทำไมหมอนัดคลอดเร็วจังของเรา32w3dแร้วหมอนัดคลอด23กันยาคะ

4y trước

ตอนนี้แม่ท้องได้39วีคแล้วคะ​

นัดเร็วจังค่ะ นี้34แล้วหมอไม่นัดเลย ผ่าคลอดค่ะ

4y trước

ภาพลงนานแล้วคะ​ ตอนนี้39วีคแล้วคะแม่

หมอนัดผ่าวันที่ 11 สิงหา เหมือนกัน 38W

ไวไปมั้ยคะแม่ เรา31w หมอนัด11ตุลา

4y trước

ภาพลงไว้นานแล้วคะตอนนี้39วีคแล้วคะ

บ้านนี้35วีค หมอนัด8กันยาคะ

กำหนดคลอด 11 สิงหา เช่นกันค่ะ

4y trước

เริ่มมีอาการปวดหน่วงแล้วค่ะ คงจะเจ็บเตือน

30วิคเองจะคลอดแล้วเหรอแม่

4y trước

ตอนนี้38วีค6วันแล้วคะ

ของเรา 37w หมอนัดคลอด21สิงหา

4y trước

ตอนนี้39วีคแล้วคะ

บ้านนี้36วีค28สิงหาค่ะ