น้ำนม

บ้านนี้ หมดปจด 3สัปดาห์ รุ้สึกนมตึงๆ ลองบีบดู มีน้ำนมซึมๆ คนแรกพึ่งได้1ขวบ แต่ไม่ได้กินนมแม่มา10เดือนแล้ว มีบ้านไหม ลูกอดนมแม่นานแล้วมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ลูก10เดือน เหมือนมีอะไรดิ้น ในท้อง แต่ ปจด ไม่ หลังคลอด 10 ไม่รู้จะท้องได้อีกมั้ยค่ะ