บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ

บ้านนี้ พอเค้าคว่ำได้ กินนมอิ่มแล้วก็จะคว่ำเลย แบบนอนหลับท่าคว่ำ แล้วก็แน่นท้อง อ้วกแตก อิแม่ไม่รู้จะทำไงให้นอนดีๆ😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้อุ้มเรอก่อนทุกครั้งเลยค่ะ ไม่เคยมีแหวะนมตั้งแต่สองเดือนมาเลย พอเรอแล้วสบายใจปล่อยนอนดิ้นๆกลิ้งๆ สุดท้ายจบที่ท่าคว่ำแล้วหลับไปเอง🤣🤣

2y trước

บ้านนี้ก็เอาเรอนะคะ จับพาดบ่า จับนั่ง ตั้งนาน พอนอนก็ยังแหวะนมอยู่ 55555 กินพุงกลางมาก😅😅😅😅

เหมือนกันค่ะ นอนท่าคว่ำแถมหลับสนิทด้วย คุณแม่ลองยกเขากินนมบนตักก่อนอย่าพึงให้นอน สักแปบค่อยตั้งเขาจะไม่อ้วกค่ะ

บ้านนี้ชอบคว่ำตอนตื่นค่ะ บางทีตื่นมาดึกๆก็คว่ำ คว่ำแล้วพลิกกลับไม่ได้ หน้าก็ซุกที่นอน ร้องไห้😂

2y trước

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้กินอิ่มท้องตึง ก็คว่ำ แน่นท้องตัวเองอ้วกแตกอีก😂😂

หาหมอนข้างมากั้นค่ะ หรืออุ้มเรอก่อน