คุณเม่คลอดเมษา ซาวกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้ ผช. จ้า

คุณเม่คลอดเมษา ซาวกันหรือยังค่ะ

18เมษารอตรวจอีกที8เดือนจร้ายังไม่รุ้เพศเรย

บ้านนี้กำห​นด​17​กุมภา​ ผช.​ เหมือน​กันค่ะ

4เม.ย ซาวด์แล้วจ้า ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด23เมษาจ้า ผู้ชายเหมือนกันคะ

กำหนดคลอด25เมษาคะ บ้านนี้ผู้ชายจ้า👶

นัดคลอด 11เม.ย ผู้ชายเช่นกันค่ะ 😁😁

บ้านนี้กำหนด 25 เมษา ได้ลูกสาวค่ะ

13 เมสา สงกรานต์พอดีเป้ะ หญิงค่าา😊

กำหนดคลอด 4 เมษา 63 ค่ะ ผู้ชายครับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 เมษาได้ผญ.จ้า