ท้อง38+4 อาการแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างน้อ

บ้านนี้ ปวดหัว ปวดหลัง ปวดท้องเหมือนเป็นเมนส์ยุเรื่อยเจ็บตลอดเวลา ตกขาวก็เป็นน้ำๆ ไม่เหนี่ยว สีขาวบ้าง สีเหลืองบ้าง 🥲 มาเยอะจนกางเกงเปียก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้36+3แล้ว มีอาการเวียนหัว ตาพร่ามัว ปวดท้องทุกวัน ท้องแข็งทุกวัน แข็งนานมากเลย หายไป3นาทีก็กลับมาเหมือนเดิม เวลานั่งรู้สึกเจ็บท้องแรงมากเดินก็รู้สึกจะถ่ายยังเดียวเลย

เป็นเหมือนกันคะ มูกไหลมาเปียกกางเกงในหมดพอไปหาหมอหมอว่าปากมดลูกไม่เปิดทีคะให้กลับมาแลอาการที่บ้านแถมแหลงไม่ดีด้วย🥲

1y trước

จริงคะ 🥺 โดนเหมือนกัน หมอบอกถ้าไม่เจ็บจนทนไม่ได้ก็รอให้น้ำเดินไหลเยอะค่อยมาหาหมอ

บ้านนี้38+2 ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่36+5แล้วค่ะ ได้นอนรพ.1คืน พอออกจากรพ.ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีอาการอะไรเลยค่ะ🥲

ตกขาวเป็นแบบเราเลยคะ ถามพยาบาลบอกปกติ เราว่ามันปกติจริงหร่อตกขาวออกเหมือนนํ้า คล้ายเยี่ยวเล็ดเลยคะ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตกขาวไหลคล้ายๆน้ำ36+5

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนเยี่ยวเล็ด เป็นน้ำใสๆ เปียกกางเกงเลยค่ะ

1y trước

🥹แยกไม่ออกว่าเป็นตกขาวรึน้ำคร่ำแล้วคะ

จนกางเกงเปียกไม่หน้าใช่นะคะ จะคลอดรึเปล่าคะไปหาหมอดูคะ

1y trước

ไปมาแล้วค้ะหมอบอกแค่มูกเยอะ แต่ถ้าเจ็บท้องจนทนไม่ไหวค่อยไปคะ รู้สึกว่าหมอไม่ค่อยอยากดูแลเท่าไหร่🥲

บ้านนี้38+2ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

1y trước

ดีจังเลยนะคะ 🥹 บ้านนี้จนแยกไม่ออกว่าเตือนรึจริง🥹

บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก เจ็บจนแยกไม่ออกแล้ว😅😅

1y trước

บ้านนี้ชินแล้วคะ ทั้งเลือด ทั้งตกขาว ทั้งมูก ไปหาหมอหมอบอกปกติ ถ้าไม่เจ็บจนทนไม่ได้ค่อยไปหาหมอ🥲

38wบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

1y trước

🥹จนแยกไม่ออกแล้วคะ ว่าถ้านี้เดินนี้คือจะเยอะกว่านี้รึเท่านี้🥹

38+1เจ็บจนแยกไม่ออกแล้วคะ

1y trước

เป็นเหมือนกันคะ