แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างคะ

บ้านนี้ น้ำหนักขึ้นมา 18 กิโลแล้วคะ ก่อนท้องหนัก 51-52 กิโล แม่ๆคิดว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไปมั้ยคะ

แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างคะ

26W ขึ้นมา 7kg. ตอนนี้โดนหมอคุมเรื่องเบาหวาน จากที่ค่อยขึ้นๆอยู่ ตอนนี้ดูเหมือนจะลดลงมาหน่อย

ขึ้นมา12 กก. ครรภ์ 34W. หมอดุจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ให้คุมน้ำหนักหน่อย แม่อ้วน เศร้ามาก หิว~

บ้านนี้ยันคลอดขึ้นมา25โลค่ะ อีแม่หิวตลอดค่ะ 🤣 ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่กินเก่งมาก ค่ะ😁

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่กี่วีคแล้วคะ นน.ขึ้นเยอะเหมือนกันเลย 5555 พอหายแพ้ ก็กินอร่อยทุกอย่าง #38w ขึ้น มา 17 กก.

5y trước

34วีค5วันคะ กินอร่อยทุกอย่างเลยคะ เน้นนมด้วยนะคะ😊😊😊

บ้านนี้ก่อนท้อง 58 ท้อง9 เดือน 78 โลคะ น้องคลอดมา 2890 จ้า ท้องแรกแต่ นน. เยอะมาก นน.แม่ 5555

นน.ขึ้นเยอะน่าอิจฉาจังค่ะ บ้านนี้ขึ้นได้แค่ 10 โลเอง หมอให้รีบทำนน.อย่างเดียวเลย

4y trước

เหมือนกันค่ะ35+5w ขึ้นแค่10โลเองกลัวลูกตัวเล็กมาก

ก่อนท้อง 54 ว่าอ้วนแล้ว ปัจจุบัน 31 วีคขึ้นมา 15 โล คุณหมอบ่นเลยค่าา ให้คุมน้ำหนัก

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าขึ้นมา 15 โลคะ แต่หมอบอกปกติ เพราะนน.เพิ่งขึ้นตอนได้ 5 เดือนคะ

แม่ขึ้นมาเกือบ 9 โลแล้วจ้า ก่อนท้อง 41 ตอนนี้ 49.5 ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์แล้วจ้า

ตอนท้องคนแรกน้ำหนักขึ้นมา22โลคลอดเสร็จวันแรกลง15โลเลยคะจนเหลือเท่าเดิม