คุณแม่บ้านไหน ท้องอยู่ประมาณ 1-3 เดือน แล้วมีเลือดออก

บ้านนี้ น้องได้ 2 เดือน มีเลือดออกมาสองครั้งแล้ว แต่ลักษณะไม่ใช่เลือดเท่าไร. ออกสีน้ำตาลจางๆ ไม่มีก้อนไม่มีลิ้ม มีแต่น้ำ ไม่มีกลิ่น แล่ะจะชอบไหลปะปนมากับตกขาว พอไหลได้ซักพัก ตกขาวก็ออกมาแทน แล้วก็เป้นตกขาวเลย พอดีไปหาหมอแล้ว ตรวจภายในทั้งสองรอบเลย หมอบอกไม่เป็นไรเป็นตกขาวเยอะเฉยๆ หรืออีกอย่าง อาจจะเป็นเลือดค้าง น้องร่างกายแข็งแรงดี เลยอยากจะมาถามประสบการณ์คุณแม่หลายๆคนว่าเคยเป็นเหมือนกันรึป่าวค่ะ ขอบคุณค่ะ ???

เราเป็นค่ะ แต่หมอบอกว่า เราเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

5y trước

ในใบแพทย์ หมอเขียนแท้งคุกคาม ได้หยุดงานเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่า เป็นเลือดปกติที่มันออกมากะตกขาว ไม่ได้เป็นไรมาก ลูกแข็งแรงดี กะเลยทำให้เรา งงไปอีก 555