แม่ๆ.มาทำ..เสริมทักษะ .ลูกๆกันค่ะ....#น้ำเพชรน้ำพลอย

บ้านนี้..นิยม ทำเอง ส่วนมาก...ทำเอง..ไดคุณค่าทางจิตใจนะค่ะ

แม่ๆ.มาทำ..เสริมทักษะ .ลูกๆกันค่ะ....#น้ำเพชรน้ำพลอย

เยี่ยมค่ะแม่ ปล. ชอบภาพสุดท้ายมากค่ะ น่ารัก ❤❤

สุดยอดเลยคะแม่ บ้านนี้ซื้อเอาแพงด้วยคะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับวิธีทำนะคะแม่ จะเอา ไว้สอนน้องในหมวดอื่นๆจะทำให้น้องบ้าง จะได้ประหยัดคะ 😊

เยี่ยมเลยค่ะแม่ ประหยัดด้วยค่ะ

ใส่ห่วงค่ะ ง่ายกับการเปิด

ว้าว ทำเองเลย ดีมากเลยค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ ทำเองเลย เลือกได้ตามใจชอบค่ะ

เสร็จเรียบร้อยค่ะ...

เยี่ยม​เลย​ค่ะ​

ดูน่าสนใจมากค่ะ

สุดยอดมากแม่

น่ารักคะ