การทานยาบำรุง

บ้านนี้ ท้องได้13 w แต่ยังไม่ได้เริ่มกินยาบำรุง หรือนมเลยค่ะ เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาแพ้หนักมากๆทานทีไรอาเจียนออกหมด มีบ้านไหนไม่ได้ทานยาช่วงแพ้ท้องบ้างคะ จะมีอันตรายกับลูกในครรภ์มั้ยคะ😔😔

บ้านนี้บำรุงตอน3เดือนค่ะ เพราะพึ่งไปฝากตอน14w