อัลตราซาวด์ดูเพศลูกกี่เดือนเห็นกันค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ 11w5d เจอจู๋น้อยๆ เเม่ๆว่าใช่ไหมค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นมาก ป้าหมอให้% ผู้ชาย90% เลยค่า 🥹🥰 #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

อัลตราซาวด์ดูเพศลูกกี่เดือนเห็นกันค่ะ

บ้านนี้13วีคดูไม่ออกเลยค่ะ หมอก็บอกว่ายังไม่เห็นนะ รอบหน้าค่อยดูหว่างขา แต่พอโพสหน้าเฟสมีแต่คนทักมาผู้ชายแม่เองก็งง 555555

2y trước

ยินดีด้วยนะคะเเม่ๆ

บ้านนี้หมอให้ดูตอน15wค่ะ แต่ในภาพเป็นส่วนข้างลำตัวน้อง จริงๆต้องเป็นรูปช่วงหว่างขาไหมคะ ถึงจะชัดเจน ภาพนี้ดูไม่ออกเลย

2y trước

บ้านนี้เเม่เจาะจง ซาวด์ดูเพศค่ะ หมอเลยซาวด์เเล้วถ่ายรูปตรงนี้ให้เเม่จ้า

อันนี้ซาวด์ตอน12w5d จู๋ชี้โด่เลยค่ะ🤣 (ตรงลูกศรเขียวๆที่หมอชี้คือจู๋น้องค่ะ)

2y trước

เหมือนกับบ้านนี้เลยค่า ยินดีด้วยนะค่าาา

บ้านนี้นอนคว่ำไม่พอหนีบขาไว้อีกขี้อายตั้งแต่อยู่ในท้อง13วีคแล้วค่ะ🥰

2y trước

ขอบคุณค๊า ยินดีเช่นกันนะคะ

บ้านนี้11วีค ยังไม่เหนเพศเรยคะ

2y trước

เด็กบางคนอาจจะไม่ให้เห็นนะเเม่ เดี๋ยวรออีกหน่อยน้าค่า

น้องโชว์ของไวมากค่ะแม่ 🤣🤣

2y trước

อิพ่ออจากเห็นโชว์เลยครับ 💗🤣

ใช่ไหมเเบบนี้55555ซาวตอน11+5

2y trước

เหมือนจะใช่เลยนะเเม่555555 ชี้โด่วเลย ยินดีด้วยนะค่า

จู๋ใหญ่5555 ไม่น้อยแล้ว

2y trước

สงสัยพ่อให้มาเยอะเลยค่าบเเม่ๆ 😅