1เดือนแรกลูก ดื่มนมปริมาณกี่ออน ในแต่ละรอบ

บ้านนี้ ครั้งสองออนเริ่มไม่พอแล้ว แม่ปั๊มใส่ขวด ดื่มน้ำวันละสามลิตร คอยังแห้งเลย

บ้านนี้ไม่เคยนับออนซ์เลย ช่วง 2 เดือนแรกเอาน้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชม. อิ่มตอนไหนก็ตอนนั้น แต่เข้าเดือนที่ 3 พยายามเอาน้องเข้าเต้าตามเวลา แต่ถ้าน้องไม่หิวน้องก็ไม่ดูดค่ะ

ลูกบ้านนี้ตอนช่วงเดือนแรกกิน1-3ออนค่ะ แล้วแต่เด็กค่ะ รวม1วัน20-27ออนค่ะ ทุก2-4ชม.ค่ะ

ตามนี้ค่ะ