น้องๆคนไหน นอนขวางในท้องคุณแม่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ขวางมาตลอดตั้งแต่ 3 เดือนจนถึงเมื่อวาน ( เพิ่งไปซาวน์มา)

บ้านนี้ ขวางมาตลอดเลย แล้วน้อง 28 สัปดาห์ หนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ อันนี้คุณแม่ขึ้น 3-4กก น้องหนัก 1.1 กก. ตัวเล็กไปนิดนึง แต่ก็น่าจะแข็งแรงอยู่ค่ะ คุณหมอทักน้องเลยมีแก้มด้วย สงสัยจะเหมือนแม่ละ

1 Trả lời

ช่วงนี้นอนขวางตลอดเลย​ ท้องนี้แข็งเลยคะ​ 28wแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลละ​ น้องหนัก1.5กรัมแล้ว