สวัสดีค่ะ ส่วนใหญ่แล้ว เราถือกำหนดคลอด ตามอัลตร้าซาวด์หรือตามประจำเดือนกันค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ กำหนดคลอดตามอัลตร้าซาวด์21เมษายน63 ตามประจำเดือน29เมษายน63 คือฝากท้องกับคลีนิค ตั้งแต่แรก จนอายุครรภ์ใกล้คลอดเลยมาฝากต่อที่โรงบาล หมอที่โรงบาลเลยถามกำหนดคลอด แต่หมอที่คลีนิคเขียนมาให้กำหนดคลอดทั้งอัลตร้าซาวด์ทั้งประจำเดือน เลยไม่รู้ว่าจะยึดเอาอันไหนนะค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

หมอเคยบอกว่า ยึดผลซาวด์ครั้งแรกค่ะ