แม่คลอดเดือนกุมพาพันธ์ 63 อาการเป็นยังไงบ้าง

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ 63 จ้ะ บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเยอะไหม ค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5กิโล 21w5d ?

แม่คลอดเดือนกุมพาพันธ์ 63 อาการเป็นยังไงบ้าง

กำหน​ด​คลอ​ดวันที่4มีนาคม​ค่ะ 24 สัปดาห์​ น้ำนักขึ้นมา9กิโลค่ะ

27 วีค ขึ้นมา 6 กิโลคะ เรากำหนด 15 กุมภา ทำไมแม่กำหนดเร็วมากเลยอะคะ

บ้านนี้ขึ้นมา7ล. 22+3วีค กำหนด17มีนา ทำไมแม่21วีคได้คลอดเดือนกพ.คะ

4 ก.พ. 63 ค่ะ 28 w. น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 กก. น้องน้ำหนัก 1,550 กรัมแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้นมาจะ10โลแล้วค่ะ

บ้านนี้27+6วีค กำหนดคลอด8กุมภา น้ำหนักก่อนทำ้อง57ตอนนี้55จ้า

5y trước

ยังไม่รู้เลยจ้า

ของเรา 23w4d คลอด10มีนาคม 21w คลอด4กุมภาพันธ์ คลอดเร็วจังค่ะ

5y trước

เค้าโพสนานแล้วค่ะ

บ้านนี้13 กุมภา 63 27 wk 1 d ค่ะ นน ขึ้น 5โล น่าจะลงน้องหมดค่ะ

25+5วีค กำหนดคลอด23กุมภาจ้า น้ำหนักขึ้นมา5กิโลเเล้ว

ของเรา4มีนาเพิ่ง24w4d. เองค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7โลละค่ะ