ลูกแม่ๆกี่เดือนกันแล้วคะ

บ้านนี้ 9 เดือน 24 วันแล้ว ยังไม่ตั้งไข่เลยและเกาะยืนยังไม่ค่อยอยู่เป็นห่วงเรื่องพัฒนาการช้ามากค่ะ

ลูกแม่ๆกี่เดือนกันแล้วคะ

อายุเท่า ๆ กันกับลูกสาวบ้านนี้เลย ❤ ลูกบ้านนี้นั่ง, คลาน, เกาะยืน ตอนนี้กำลังตั้งไข่เองแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน้า พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน เดี๋ยวน้องก็ทำได้ค่ะ

4y trước

ตอนนี้กำลังเกาะยืนค่ะ แอบกังวลอยู่นิดนึงตอนแต่นี้หายกังวลแล้ว😊😊

🥰🥰🥰