บ้านไหนน้องน้ำหนักน้อยบ้างคะ

บ้านนี้ 8เดือนใกล้9เดือนแล้วน้ำหนักแค่7โลเองคะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านไหนน้องน้ำหนักน้อยบ้างคะ
1 Trả lời

จะ1ขวบ แค่8โลเองค่ะ