ลูกๆบ้านอื่นนอนกันกี่โมงค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนนอน 3 ทุ่มทุกวันเลยค่ะ แม่ๆว่าดึกไปมั้ยค่ะ

ลูกๆบ้านอื่นนอนกันกี่โมงค่ะ

ไม่ดึกจ้าดีแล้วค่ะ ฝึกไห้ลูกแต่หัวค่ำ คุณแม่จะได้พักด้วยค่ะ ช่วยเรื่องการพัฒนาการของน้องด้วยค่ะ

ไม่ดึกนะคะ บ้นนี้ก็นอน3ทุ่ม