สอบถามแม่ทีมผ่าคลอด น้ำคาวปลาหมดกันภายในกี่วันคะ

บ้านนี้ 7 วันน้ำคาวปลาหมดแล้วค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

เราผ่าคลอด มีน้ำคาวปลาอยู่เกือบ3เดือนค่ะ

4mo trước

ของบ้านนี้ออกวันละ3-4แผ่นทุกวันค่ะ เป็นสีแดงสด หมอบอกว่ามันแล้วแต่ร่างกายคนด้วย