แม่ๆบ้านอื่นนำ้หนักขึ้นกี่โลกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5เดือนแล้วนำ้หนักขึ้น แค่2โล กังวลมากค่ะ นำ้หนักขึ้นน้อยจะเป็นผลเสียอะไรมั้ยค่ะ #แนะนนำหน่อยค่ะกังวลมาก

บ้านนี้ 26 w 1 d น้ำหนักขึ้นมา 13 โลค่ะ🤣 กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยคะ🤣

เรา5เดือนเหมือนกันคะ ขึ้นแค่9ขีดเอง แต่น้ำหนักลูกปกติคะ

อยากขึ้นน้อยๆแบบนี้จัง บ้านนี้ฟาดมา10กิโล เครียดมาก

บ้านนี้ 6เดือนขึ้นมา 3 กิโล ค่ะ น้ำหนักน้อง 877 กรัม

บ้านนี้ก็ขึ้นแค่ 2 โลค่ะแต่น้องน้ำหนักดีค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 7 โลค่ะ หิวบ่อยมากค่ะ

1y trước

เดือนหน้ากลืนเหมือนรอบที่3จุกๆจะบ้าตายย แต่ที่บ้านไม่มีใครเป็นเบาหวานเลยนะ

6เดือนขึ้น6โลแต่แมีไม่บวมเลยออกแต่ท้อง

6น้ำหนักขึ้นเกือบ20โลเลยค่ะบ้านนี้😄

1y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแต่ขึ้นมาเยอะมากน้ำหนัก

จะ6เดือน ขึ้น4โล แต่พุงออกแล้วค่ะ

6เดือนแล้วยังขึ้นไม่ถึงโลเลยคะ