แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 3 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่คุณหมอให้สังเกตุ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องแรกรู้สึกตอด18วีค ตอนนี้ท้องสามรู้สึกตอดตั้งแต่เข้า3เดือนความรู้สึกเหมือนปลาตอดตุ้บๆค่ะ